Hiển thị bài viết

Năm học 2020-2021 Nhà trường thực hiện mô hình vượt trội với chuyên đề vườn rau của bé và các hoạt động trãi nghiệm. Trong chuyên đề trẻ đã thu hoạch được những kinh nghiệp sống quý báo, trẻ biết yêu thiên nhiên hơn, tinh cảm yêu thương được vun đắp trong tâm hồn trẻ thơ, Trẻ rất hứng thú và tham gia hoạt động một cách say mê, tích cực.

Nhà trường

BÁO CÁO TỔNG KẾT CỦA BAN ĐẠI DIỆN CMTE NĂM 2021-2022 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 18/08/2022, 09:22
MINH XUÂN

Nhà trường
Chuyên đề phát huy được khả năng sáng tạo của trẻ, kĩ năng sử dụng màu, phối màu, phát triển tư duy cao khi trẻ trãi nghiệm sử dụng màu nước.
minh xuân
Nhà Trường
Các bé tham gia ngày hội Bé khéo tay ngày 15/01/2019, các bé thể hiện tài năng sáng tạo nghệ thuật trong lĩnh vực nấu ăn, phát triển khả năng sáng tạo , mỹ thuật, phối hợp cùng đồng đội, yêu cái đẹp

MINH XUÂN